google-site-verification=jHfm60kULXu6xJ2nNU31k7a1f_CIctyimQJ59TZ0ckg
Yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công
Vui lòng kiểm tra email để tạo mật khẩu mới.

Cờ tỷ phú Việt nam - Phát triển tư duy kinh doanh làm giàu

Thu, 17 Sep 2020 10:25:11 GMT

Trò chơi cờ tỷ phú đang làm mưa làm gió đã lọt Top những trò chơi Board game phổ biến nhất hiện nay. Đây là một trò chơi bổ ích không chỉ giúp chúng ta những phút giây giải trí, thư giãn mà còn giúp chúng ta phát triển tư duy logic, kinh doanh. Hãy cùng TomCity tìm hiểu ngay cách chơi chi tiết của trò chơi cờ tỷ phú Việt Nam hiện nay.

Một bộ cờ tỷ phú Việt Nam cơ bản tại TomCity bao gồm những gì?

TomCity.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm trò chơi Board game chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng đưa những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến tay của khách hàng. Nói không với hóa chất độc hại, các sản phẩm bộ chơi cờ tỷ phú của TomCity có thể sử dụng cho cả trẻ em nhỏ.

Một bộ sản phẩm trò chơi cờ tỷ phú Việt Nam do TomCity cung cấp bao gồm:

  • Hộp đựng các chi tiết của trò chơi với chất liệu bìa cứng
  • 1 tờ bàn cờ để chơi bản to được in sắc nét và chi tiết
  • 6 huy hiệu được đánh dấu khác nhau
  • 1 bộ thẻ bài: 28 thẻ đất, 16 thẻ cơ hội, 16 thẻ vận khí, 32 nhà, 12 khách sạn
  • 2 con xúc sắc chất lượng cao
  • Tiền giấy tượng trưng

Hướng dẫn cách chơi cờ tỷ phú Việt Nam chi tiết nhất

Trò chơi cờ tỷ phú phiên bản của Việt Nam là một trò chơi thú vị giúp gắn kết mọi người tiến lại gần với nhau hơn. Từ đó đem lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người thân và bạn bè. Bạn sẽ được đóng vai thành những nhà đầu tư tài năng và được phát huy hết thế mạnh kinh doanh của mình. Chỉ những “tỷ phú” thực thụ mới có thể chiến thắng được trò chơi hấp dẫn này.

Làm sao để có thể chiến thắng được trò chơi cờ hấp dẫn này?

Quy định về người chơi

Một bộ cờ tỷ phú có thể chơi được số lượng từ ít nhất là 2 người và nhiều nhất là 6 người. Trò chơi cờ tỷ phú Việt Nam có thể phù hợp với cả trẻ em và người lớn đã góp phần gia tăng độ phủ sóng rộng rãi của trò chơi này.

Bước chuẩn bị trò chơi

Để trò chơi diễn ra được thuận lợi, suôn sẻ và chất lượng nhất, chúng ta cần vô cùng chú ý trong khâu chuẩn bị. Tại bước chuẩn bị trò chơi chúng ta sẽ cử ra một người đại diện để thống nhất quy tắc chơi. Tiếp theo chúng ta cần cử ra một người đại diện để làm chủ ngân hàng. Đây sẽ là người tiến hành quản lý tài sản, giấy tờ nhà đất, khách sạn, giấy tờ đấu giá xuyên suốt trong trò chơi.

Khi bắt đầu chơi, mỗi người sẽ được phát một số tiền riêng là 1500đ. Số tiền còn lại sẽ do ngân hàng giữ và cho vay dần khi trò chơi bắt đầu. Trộn đều các thẻ cơ hội, thẻ nhà đất và đặt úp tại ô cờ tương ứng. Mỗi người sẽ chọn một huy hiệu với những màu sắc, kí hiệu riêng biệt.

Quy tắc trong khi trò chơi diễn ra

Để bắt đầu trò chơi, chúng ta sẽ quyết định thứ tự gieo xúc xắc lần lượt. Có rất nhiều cách để quyết định như: lắc xúc xắc, rút lá bài, oẳn tù xì,... Sau khi tìm ra thứ tự lắc xúc xắc, mỗi người sẽ lần lượt gieo 2 con xúc xắc mà bộ trò chơi cung cấp sẵn. Chúng ta sẽ di chuyển số ô bằng với với tổng số xúc xắc mà chúng ta lắc được.

Chúng ta sẽ di chuyển tổng số ô bằng với tổng số xúc xắc mà mình đổ được

Bạn sẽ được tăng tốc khi đổ ra xúc xắc đôi, đó là được đi 2 lần liên tiếp. Vậy nhưng nếu 3 lần gieo xúc xắc liên tiếp bạn đều đổ ra số đôi thì sẽ bị vào tù do đi quá tốc độ.

Quy tắc chiến thắng trò chơi

Chúng ta cần cố gắng thu thập được càng nhiều tài sản như nhà đất, khách sạn, khu nghỉ dưỡng càng tốt. Chúng ta sẽ chiến thắng khi là người cuối cùng trên bàn cờ còn tiền và không bị phá sản. Nếu sưu tầm đủ bộ nhà đất cùng màu thì tiền thuế đất của bạn sẽ tăng lên gấp đôi.

Lưu ý khi gieo xúc xắc vào ô thẻ cơ hội và vận khí

Hai ô cờ đặc biệt của bộ cờ tỷ phú đó Việt Nam đó là ô thẻ cơ hội và ô thẻ vận khí. Thế nhưng không phải lúc nào gieo xúc xắc vào những ô này đều là may mắn.

Bởi ngoài những thẻ may mắn như được x2 hay x3 tài sản, được chuyển nhượng đất, được cộng tiền, được thầu mảnh đất hay khách sạn nào đó. Chúng ta còn có thể gặp những thẻ bài không tốt như: phá sản, thu phí thuế, thu phí tham quan, bán đất,... Đây cũng chính là những yếu tố bất ngờ giúp làm tăng độ kịch tính cho trò chơi.

Lời kết

Cờ tỷ phú Việt Nam là một dạng trò chơi Board game thu hút một lượng lớn người chơi hiện nay. Nếu bạn đã biết cách chơi trò chơi này sau những hướng dẫn của TomCity.vn thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để đặt mua những sản phẩm bộ cờ tỷ phú chất lượng nhất.

TOMCITY.VN

  • Địa chỉ: SN14, Ngõ 455, Đường 72, Dương Nội, Hà Đông, HN
  • Website: http://tomcity.vn/
  • Hotline: 0906.018.559
  • Đặt mua cờ tỷ phú việt nam tại đây