Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 70753 - Thác nham thạch

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70753
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 6-14 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 94 mảnh ghép

Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 70753 - Thác nham thạch chính hãng

 

Đồ chơi LEGO Ninjago - Thác nham thạch 70753 là sản phẩm trò chơi trí tuệ cho bé với 94 chi tiết sinh động làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn tuyệt đối. Với bộ trò chơi này, các bé có thể lắp ráp thác nham thạch hùng vĩ và các chiến binh dũng mãnh với những công cụ chiến đấu rồi sau đó tham gia vào trận chiến giả tưởng đầy màu sắc. Bộ sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 đến 14 tuổi.

LEGO 70753

LEGO Ninjago - Thác nham thạch 70753 

LEGO 70753

Với 94 mảnh ghép đầy màu sắc, bé có thể sáng tạo nên những câu chuyện của riêng mình

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tham gia trận chiến giả tưởng tại "Thác nham thạch" qua 94 chi tiết đầy màu sắc

Với 94 chi tiết đầy màu sắc và sống động của bộ trò chơi, bé có thể tự tay lắp ghép thác nham thạch hùng vĩ và nhập vai các chiến binh dũng cảm để tham gia những trận chiến thú vị trong khu rừng rậm rạp. Đây là một trò chơi thú vị cho bé và anh chị, bạn bè trong những buổi sinh hoạt chung.

Chất liệu nhựa ABS, thiết kế an toàn

Bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.

Giúp bé từ 6 đến 14 tuổi phát triển các kỹ năng mềm

Qua việc lắp ráp và nhập vai các nhân vật, bé có thể phát huy và rèn luyện các kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn, độ khéo tay. Trò chơi tập trận cũng giúp hỗ trợ sự nhanh nhạy và khả năng giao tiếp của bé từ 6 đến 14 tuổi.

Kích thước hộp: 15.7 x 14 x 4.2 cm

Độ tuổi: Từ 6 - 14 tuổi

Gồm  94 mảnh ghép.

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng