Trò chơi Board Game BG20 Đi tìm kho báu - Phiên bản HERO

Thương hiệu: Foxi | Mã sản phẩm: BG20
249.000₫ | 349.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 8 người

Số người chơi lý tưởng: 4 người

Thời gian chơi: 180 phút

Độ tuổi: 8+

- +Trò chơi đi tìm kho báu thuộc thể loại phiêu lưu, nhập vai khi bạn quay trở lại thời kỳ trung cổ và trải qua một cuộc hành trình đầy gian nan trên đường tìm kiếm kho báu thế kỷ.

Trong game bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình đầy cam go, khốc liệt, dã chiến và được trải nghiệm một thế giới đầy sinh động không kém ở thế giới thực thời trung cổ, nơi mà ở đó có sự xuất hiện những tên đạo tặc khét tiếng ở các vùng hoang mạc, nơi nguy hiểm luôn rình rập. Bên cạnh đó bạn phải chiến đấu ở các thành trì và cũng là những kỳ quan nổi tiếng của thế giới thời đó. Như Kim tự tháp Giza, Đền Panthenon, Vườn treo Babylon, Tháp Nghiêng Pisa, Cung điện Taj Mahal, Đấu trường La Mã, Thành Troy. Nơi mà có loài sinh vật ngoài trái đất ngự trị, bạn phải chiến thắng để lấy những miếng ghép mã khóa Hình con rắn, Hình chiếc bình hay con cá từ người chúng để đến lăng mộ cổ của một vị Vua cũng từng là một người Anh hùng đã đẩy lùi được bóng tối. Nhưng giờ đây lăng mộ ấy đang bị những loài sinh vật kia chiếm giữ nhằm tránh cho loài người yếu ớt tìm thấy điểm yếu của chúng ẩn dấu nơi đó.

Cuộc hành trình này chẳng ai biết được rằng bên trong lăng mộ kia ẩn chứa điều bí mật khủng khiếp đó, họ chỉ biết rằng nơi đó cất giữ nhiều vàng bạc và châu báu. Nếu họ là người về đích đầu tiên họ sẽ giàu có hết đời con đến đời cháu, do vậy trong nhóm Anh Hùng đó xuất hiện 6 nhân vật chủ chốt nhất gồm Chiến Binh, Xạ Thủ, Phù Thủy, Thần Tốc, Thương Gia và Thợ rèn. Ở mỗi người đều có một vài tuyệt chiêu cũng như kỹ năng riêng.

Họ cùng tham gia chuyến hành trình ĐI TÌM KHO BÁU nên sẽ không tránh khỏi việc đụng độ và chiến đấu để nhằm gạt đối phương ở lại sau mình, những món đồ họ dùng để tác động gồm Pháo Xạ, Bom, Bẫy Sập, Tường Chắn nhằm làm suy yếu và ngăn chặn sự tiến lên của đối phương, đây chính là yêu tố làm trò chơi trở nên hấp dẫn, ghanh đua nhất vì để phát triển được chỉ số AQ như trò chơi đặt ra bạn phải chịu đựng việc phản công, và cũng phải vượt qua được nhiều thử thách chông gai luôn tiềm ẩn.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng