Bộ Đường Đua Carrera Công Thức 1 Siêu Hạng - CA62224

Thương hiệu: CAT | Mã sản phẩm: CA62224
959.000₫ | 1.599.000₫
Mô tả :
- +Bộ Đường Đua Carrera Công Thức 1 Siêu Hạng - CA62224

Bộ Đường Đua Carrera Công Thức 1 Siêu Hạng - CA62224 giống như một mô hình đường đua thật thu nhỏ với những đường nét tinh tế, thỏa lấp ước mơ, kích thích trí sáng tạo và cho bé những trải nghiệm khám phá lý thú. Với những mảnh ghép được thiết kế tỉ mỉ, giúp bé phân biệt từng đồ vật và tư duy khám phá những mô hình đường đua độc đáo mới theo chính suy nghĩ và sở thích của bé mà không phụ thuộc vào mô hình hướng dẫn.

 

Mô hình đường đua độc đáo, tinh tế

Sản phẩm gồm 1 bộ đường đua, 2 xe và 2 tay cầm điều khiển. Bộ đường đua với nhiều mảnh ghép lại với nhau giúp bé tự do tìm tòi và thiết kế những đường đua theo ý thích.  Bé cũng có thể kết hợp kết hợp với các bộ đường đua mở rộng để tạo thành đường đua lớn hơn.

Kích thích tư duy sáng tạo, phát triển toàn diện

Thông qua quá trình mày mò lắp ráp bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật. Đồng thời, bé sẽ tự khám phá các quy tắc chuyển động thú vị.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, an toàn, không gây tổn hại cho sức khỏe trẻ. Ngoài ra, còn được sử dụng nguồn điện ở mức an toàn để vận hành.

Thích hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng